34 week and 3 days

Mga moms tanong kulang normal lang bayung naihi kana tas pag iihi ako onti lang lumalabas parang kapatak lang laging ganon salamat

1 Reply

Opo kasi naiipit ni baby yung pantog, kaya ako parang minamuscle control ko para lumabas yung ihi at dina ko tatayo ulit agad?

5y ago

Ganun din po ako nung medjo lumalaki na tiyan ko, hanggang ngayon 38weeks na ko. Parang iniire ko yung ihi ko para di na ko patayo tayo kasi ang sakit sa balakang?