Pusod ni baby

Hi mga moms tanong ko lang po normal lang po bang ganto pusod ni baby ? Sabi po kase ng pedia nya normal lang daw mawawala daw po bukol kapag marunong na sya dumapa may same case po ba dito katulod ng baby ko ? #firstimemom

Pusod ni baby
1 Reply

I'm not sure sa sinabi ng pedia pero nagka ganyan din si baby though hindi namin pina check. Ang ginawa ko lang binigkisan ko sya nawala rin naman. Parang ang tagal po kasi kung hihintayin pa po na dumapa si baby. Anyway, wala naman pong masamang sundin ang pedia since expert po yun.