#folicacid

Hi mga moms, tanong ko lang po e continue ko pa rin ba ang pag take ng folic acid kahit lagpas na 60 days na reseta ni Doc? Binagyo kasi kami ni TS Odette dito sa Surigao City, pa wala2 ang signal tapod nag message ako sa OB ko tungol sa concern ko, hindi naman siya nag re-reply. Please help me.. nalilito kasi ako.

2 Replies

Ilang weeks na po ba kayong buntis mommy? Okay lang po yun kasi nun ako, until 3 months akong buntis tsaka pinalitan ng OB ko ang folic acid ng multivitamins. Tingin ko po kakailanganin mo rin ng calcium mommy kung nasa 2nd trimester ka na.

ako kasi 12 weeks pina stop na ng ob ko ung folic, but may new vitimins naman syang nirecita for me and para sa baby kopo, check up kanalang po para sure