/SPG

Mga moms. Tanong ko lang 1 month and 1 week na akong nanganak, Tapos pagkawala ng dugo ko nag do kami ng mister ko, may posibilities ba na mabubuntis ako ? Pinutok kasi sa loob.

3 Replies

May possibility yan sis. Pwede ka ng uminom ng pills or pacheck up ka kung anong mas makakabuti sayong contraceptive

hi mommy same case sayo. Ano po nangyari nabuntis ka po ba o nagtake kana po agad ng pills. Pls answer po salamat

Nabuntis kapo?? Answer po