How to care new born cord

Hi mga moms tama po ba na pinapatakan ko ng alcohol 70% non-moisturizer yung pusod ni new born baby?

2 Replies

Yes po. Di po ba nasabi sa hosp/inanakan nyo po? Kami nung una sa cotton lang namin nilalagay yung alcohol tapos damp lang sa pusod. Kaya pala tagal matuyo, Pero dapat pala hanggang loob ng pusod kung saan may hindi pa tuyo, dapat hanggang si pinakasingit ng dulo ng pusod may alcohol.

buhusan ng alcohol 3x a day or patakan thru cotton para hndi umabot sa pwet ung alcohol