skin problem third trismester

mga moms sino po dito nakaranas ng rashes sobrang kati po kasi 1st week ko po sa third trismester ng nag karon po ako ng rAshes natural lang po ba yun ..ano po magandang gawin thanks#pleasehelp

1 Reply

same sa akin mumsh! its my 37th week na. parang 2 weeks na din nakaraan cmula ng ngka rashes ako. worst is sa may vigina area pa tlga, ang kati sobra pati bikini lines ko.ang itim na tuloy 🥺

4y ago

sobrang hirap, 🥺 hirap na nga makatulog, panay pa pangangati ko 😭