pasefier

Mga moms pwedi nabang pagamitin ng pasefier ang 1month palang

9 Replies

Yesh mamsh. Ako rin nababasa ko dito nung buntis ako na hindi pwde baka kabagin daw si baby e nakabili nako that time ng pacifier. And tama lang pala na bumili ako hehe pampatulog ni baby yung pacifier. Syempre hindi mo naman gagawing paggamit yan pag gutom si baby dapat after niya magdede saka lang ipapacifier turo sakin ng aking mother para iwas kabag. Pwde pa i-pacifier not until may tumubo ng ngipin titigil na pag ganon.

Kakabagin si baby sa pacifier and at the same time papangit ang tubo ng ngipin ni baby pag nagteething na. Delikado pa pag nalalaglag tapos ipapasubo ulit ang bilis kapitan ng dumi nun

Soothie nalang po meron avent 0 to 3mos.

Pra san po at mgppcifier ang 1mos old?

Hindi po advisable ang pacifier.

not adviceable po

not advisable.

No po.

nope