Essensial Foods

Hi mga moms. Pwede na po bang pakainin or tikim si baby 7 mos old nang Kape, Big Rolls, Brownies, Junk Foods, Longganisa? Lahat nalang po kasi ng mga foods na meron ang magulang ng asawa ko, wala pong patawad e, patikim lang po ng patikim, bawalin ko man po hindi nila ako pakikinggan knowing na ako naman po ang nanay, lagi lang pong sinasabi saakin na "ayos lang yan para hindi maging maselan" Ayos lang po ba yon? Hindi po kaya pumurol naman utak ng baby ko habang lumalaki sya dahil sa mga preservatives and additives mga ganon? ?

2 Replies

Kawawa naman kidneys ni baby. Your baby,your rule po. Stand for your child. Kapag may nangyaring di maganda sa kanya, ikaw din kawawa.

4y ago

Kidney po ba atake agad non? 😅 kahit din naman po kasi bawalin ko sila po mismo nag insists, lagi lang po kasi nilang sinasabi para daw po hindi maging maselan si baby ko, di ko naman po mabawal at bata pa po ako, 21 yrs old lang po ako and nakikitira lang po kasi kami sa magulang nung asawa ko. Nahihiya rin po ako. Kahit na po nandito ako, para lang po akong anino, di po pinapakinggan mga ganon 😅 kaya hinahayaan ko nalang

Hala? Hindi pa po pwede mommy.

4y ago

Ang hirap naman ng ganyan mommy. Haay