UMID ID

Mga moms pwede na kaya agad mag-apply ng UMID ID after magbayad ng 1month contribution ang new member pa lang?

1 Reply

pwede na po sis..

4y ago

Thanks sis,may additional question pa ako..first time ko kasi mag-apply ng SSS then ang nailagay ko voluntary nung magbabayad na ako ang sabi sa akin dapat self-employed kaya ginawa ko pinachange ko sa self-employed nagpasa ako ng E4-form,dapat ko pa ba hintayin text nila o hindi na kasi almost 1month na pero wala pa rin sila text.