34 weeks

Mga moms pwede mag tanong normal ba ung sumasakit ung mga paa at hanggang pataas ng balakang ung sakit minsan naninigas ung tiyan ko saka minsan nahihirapan ako humingan

2 Replies

Nananakit ung paa ko pg mtagal nakatayo sa bigat ko cguro at tendency nun naninigas tiyan. As per.OB normal.lang yun pag npapagod. Pero ung sayo na nhihirapan ka.huminga.mas.mganda consult kna sa OB mo

4y ago

Baka siguro po yan sa paglaki niya minsan lng din ako nahhirapan humingan pag mainit or madami ako nakain

Namamanas po ba kayo?

4y ago

Hindi po ako minamanas medyo mababa kasi ung tiyan ko