palit ng OB

Mga moms pls help... may private ob ako sa knya ako nagpapa chek up since na buntis ako. Im 30 weeks na papalit sana ako ng resident ob ng hospital para naka avail ng much lower maternity.. sya kasi may ob fee pa na 10k unlike if lilipat ako sa OB resident ng hospital wala na babayaran... makakasave pa ako... hingi lang daw ako referal na lilipat ako.. ok lang po kaya yun?

1 Reply

Ganyan din gusto ng mom ko kaso nakakahiya dun sa ob ko. Ob kasi siya ng fam namin at kakilala namin. Kaya lang ang mahal kasi ng pf niya

5y ago

In ur case, pwede naman po sguro magpalipat ka.