Please Notice Me Po

Mga moms paranoid na ako. Trust issues kay lip. Dati pambababae, now pera. Pera na sakin nag mula, may small business kami at ako namuhunan. May ups and downs pero alam ko meron at kaya, alam ko dahil bago namin 2 gawin nag kanya kanya muna kami mag jowa pa lang. Nagugulat ako dahil minsan walang laman lagayan kahit may kita naman. Sasabihin niya sa expenses. Sa records meron mga days weeks months na walang nakasulat na kita, sa expenses at employees meron. Dati rin siyang nagtatapon ng records kahit di ko pa nachecheck, pinag awayan namin yan ng paulit ulit at matagal. Nag business management ako (not to brag) siya hs ( not to down him naman). May mga nabasa ako messages ng palawan gcash di ko alam sino receiver sasabihin lang sa employee, okay na ko don minsan kasi ganun. At huli nalaman ko may insurance siya na di niya sinabi sakin kahit gilitan siguro to di aamin. Nakuha ko number at name nya sa malayan insurance. Lalo ako nag tatak bakit ayaw niya aminin wala naman problema kung kukuha siya. Ngayon kakaisip nakarating ako sa isipin na baka meron siya inopen na bank account. Dati active pa ako sa business namin may mga araw talaga na nawawalan ng cash sa isang araw mula 1k-3k. Hands on ako sa nag iisang baby namin, 1y6m. Nabubuang lang ba ako kaiisip sa mga nawawalang cash at records at yung mga natuklasan ko o may something talaga siya? Paano ko kaya malalaman kung meron siyang bank account? Pls help me sa aking konting kapanatagan. I wanna say thank you in advance. Be safe po lahat, God bless.

1 Reply

Baka may babae syang pinapadalhan, Who knows?🤷🏻‍♀️

2y ago

yan din po iniisip ko, di naman na din bago yan sakin. mas mahalaga sakin ngayon yung malaman kung may bank account siya. may paraan po kaya momsh? o masyadong mahigpit talaga mga banks na kahit partners e di pwede malaman? may mga banko kasi ako naisip na link don sa insurance niya