Mild ventricumegaly

Mga moms! Pa help naman po. 1st time mom here nung 20weeks po ako ng pa ultrasound ako baby girl. Pero nung follow check up ko nung june 7. Nag pa utz po ako ulit sabi ng ob. Ko may mild ventricumegaly daw si baby. Worried po ako. 😐 Kaya pinapabalik niya ako sa june 21 for cas. May same case rin po ba sa akin na naging normal naman po. Natatakot tuloy ako . #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

hello mamsh same case saken kaso ako 35weeks ko na nalaman huhu ilang mm na fluid nakita kay baby mo po?

2y ago

kamusta na po mga babies niyo po?

Hello, Mahalia! It is best to consult with you doctor to find the things that you needed.