39 weeks and 5 days

mga moms out there pa help naman po nakaka stress na kasi malapit na po yung due date ko... days nalang... ano po ba dapat gawin? nag lakad nako, nag squat, kumain ng piña, ng maanghang wa effect... walang sumasakit sakin! last ko po na check up nung saturday 2cm nako... thank you po in advance.

2 Replies

yes.. try mo un squat exercise.. at kpag alone ka kausapin mo c baby na wag k nyang pahirapan..

5y ago

salamat po sa advice... cge kausapin ko nalng palagi si baby

Squat exercise mommy subukan mo.

5y ago

nag squat na po ako... ansakit na nga ng tuhod ko... salamat po...