vitamins

mga moms okay lang ba pagsabayin ung follic and vitamins?

9 Replies

Advise ng ob ko calcium sa umaga, folic sa gabi. Kasi di eefect yung isa pag pinagsabay mo sa iba. May dahilan po kaya better sundin ang mas expert

hello mommy! dapat my gap po talaga ang pgatake ng gamot kasi iba2 ang kanilang mode of action.

wag mong isabay ang folic sa ibang vitamins , ganun din sa calcium .wag mo pagsabay sabayin

Nun pregnant pa ko, sabay ko din tinetake yan. Un ung reseta ni OB po eh.

Sabay ng inom? Wait ka 10 mins before mo inumin yung isa pang gamot.

pwede naman po may gap before inumin yung isang gamot..

opo sabay ko po iniinom vitamins and folic ko.

Ako 1hr gap lahat ng vitamins ko.

yes po ok lang po