comment pls!

mga moms normal na bah sa buntis na ang kulay ng tae is black? ngaun ko lang naexperience na buntis ako.

43 Replies

ay ganun pala yun haha.. nagulat din ako kasi dati di nmaan ganun peru nung simula ako magtake ng ferrous which is 7months na tiyan ko bigla ng iba nag poop ko.

Yes mommy, gnun din sakin nung buntis ako gnyan din poops ko sa vitamins kasi natin yan. Constipated pa tlga ako.

Me too po, ganun daw po talaga kapag nainom ng iron. Dahil po sa vitamins yun, normal lang daw po. 😊

Yes, totally normal lang po mommy if you're taking iron supplements (ferrous sulfate)

Opo ganyan din po ako noon dahil po kasi yun sa tinatake na iron supplement po.

Dahil po sa vitamins kaya umiitim po ang poop ng buntis, okay lang po yan mamsh

Kung nagtatake po kayo ng iron na vitamins black talaga ang poop natin mommy.

Yes po normal lang po yon sa mga iniinom nyo po na gamot yan kaya ganyan😊

If nagtake ka po ng iron na vitamins, yes normal po yan na color ng poops.

Opo, ganyan din po ako now and sa panganay ko! Dahil po yan sa vitamins