Contraction

Mga moms, normal lang po ba na lagi natigas yung tyan after makipag do kay husband? Maya maya po paninigas tapos masakit sa pempem. Maalis lang po paninigas kinabukasan na? 38wks preggy po. Thankyou po. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

malapit na po kc kau manganak kaya cguro ganyan . as long as di nman po kau nagbleebleeding after sex ok lng yan . sabi po ng ibang mommy inaadvice po ng ob ang pkikipagsex kay mister lalo pg malapit na mnganak

3y ago

sana nga po. 😊