feeling worried

Mga moms, naka experience narin po ba kayo na after breastfeeding kay lo, may sound na parang plegm na naririnig mo sa bunganga niya? Ndi naman po siya inuubo. Basta after magBF, parang may sound na plegm na naririnig ko sa bibig niya. Ano kaya un moms, balak ko sana kasi sa turok nalang ko tanungin sa pedia niya para minsanan na. ? Thanks sa may alam po.

2 Replies

yes sis, na experience ko na kay baby ko yan, yun pala di lang naipapaburp ng maayos. Try mo lang ipaburp sis, mga 45 minutes ko siya pinapaburp kasi na ooverfed daw siya sabi sakin ng pedia niya

5y ago

Aww. Thank you sis. Big help!

Ilang months na po baby nyo? Baka halak lang po yan. Normal lang po yan kasi di pa fully developed stomach nila.

5y ago

Mag 1 mos palang po sa 15 sis.