Na ground sa kuryente

Mga moms masama po ba pag na ground sa kuryente po kasi ako kanina kinabahan po ako lakas ng kaba ko po 30 weeks and 3 days na po akong buntis. Worried lang po ako kay baby ko po. Pls po pa help nmn po

1 Reply

Hi mamshie🙂 may ganyan po kami mga cases na patient, need yan po i inform si OB para further assessment kau ni baby. Electric shocks needs medical attention kahit hindi preggy mamshie pano pa po diba kung pregnant😔 i pray ok po kau ni baby🙏🏻🙏🏻❤️❤️

3y ago

Yes mamshie para peace of mind tayo🙂 good sign din sya na malikot si baby❤️🙏🏻 pero un nga maganda pa din mismo kay OB natin marinig na safe si baby❤️🙏🏻