Help mga moms

Hi mga moms magtatanong lang po normal bang dalawang beses kang datnan sa isang buwan? Nov 8 nagkaroon ako then nov 25, bigla akong niregla pero konti lang tas nung 26 naman konting konti tas kagabi sobrang sakit ng balakang puson ko so akala ko kinabukasan rereglahin nako ng marami kaso pagtingin ko wala ng dugo white mens nalang. 🥺 May possible kayang buntis ako?😣 #advicepls #curiousmama

12 Replies

yes, possible po na buntis kayo. kasi ako po mismo ganyan din nangyari sa akin March 5 dinatnan po ako, then March 22-23 meron ulit kaso as in konti lang po at hindi mapulang mapula ung dugo tapos nung 22 ng gabi sobrang sakit po ng balakang at mga binti ko pero d naman po ako nag assume na buntis ako dahil May PCOS po ako. tapos April 5 nag mens po ulit ako and yun na po pala ung last na mens ko and now mag 8 months na po akong pregnant ❤️

ako po usually 2 times ako dinadatnan monthly. example Nov 29 to Dec. 2. tapos Dec 30 to Jan 2 mga ganun. pero mas maigi po pacheck up kayo kasi baka implantation bleeding yan tulad ng sabi ng ibang momma dito 🤗

Implantation bleeding na po siguro yan. Pa-check na po kayo sa OB. Ganyan din po kasi ako. Negative sa PT, then may mga random brownish discharges ako na akala ko naman dadatnan na ako pero yun pala preggy na po ako.

3y ago

Hala totoo po ba? Kasi kaka pt ko lang kanina negative naman 🥺 First time ko lang po kasi talaga ng ganun na 2 times niregla sa isang buwan yung 1st regla as in regla siya na madami na 4 days tumatagal pero ung 2nd regla 1st day medyo konti tas pangalawang araw konting konti tas nung pangatlong araw wala na 😪

Ganyan po ako dati. Wala naman spots pero sobrang sakit ng puson ko. Kala ko dadatnan ako. D ko alam nun buntis pala ako. Hanggang sa sobrang delayed na di na ako dinatnan. Ng positive din yung PT ko

Bka maaga p po pra mg pt kau 3 days ago ng pt kau pero negative try nyo po mg pt bukas 1st urine in the morning or patapusin muna po yung week n to😊

3y ago

Bka buntis kna po tlga try nyo pong mag pt

Possible po try nyo po mag pt😊 possible po kc na implantation bleeding po yan😊

3y ago

Ano po ung implantation bleeding moms?

Possible n buntis k po. Mag pt po kau after 2wks

Mas maganda. Sis. Pacheck up kana

Sana masagot niyo mga moms