#TeamJune

Hello Mga Moms .. mag ask ulit ako knina kc pinilit ko ung midwife ko na iweekly check up nila ako kc ganun nmn tlga dba ? so knina nung nagpacheck up ako ni IE ako sabe manipis na ung cervix ko magnda labasan ng baby ko pero sarado pa rin daw labasan ng baby ko .. 39weeks na tyan ko tas July 06 ung duedate ko .. tapos knina nagdedecide kme ng asawa ko kc LDR kme ng asawa ko ee nagdecide kme na mag pa CS na lang ako kc ngaung 27 of june 9mons na si baby tas july 06ung duedate ko nattkot ako kc syempre 1st mom hindi kaya overdue na un kung hhintayin ko pa ung duedate ko ???? 1-2nd at ung pang apat na ultrasound ko same na duedate isa JULY 06 ung pangatlo kc na duedate nklgay is JUNE 19 nagguluhan lang po ko kung ano ba dapat kong gawin ???? then sa June 30 babalik ako sa midwife ko kc may pinainom ulit sya skin na PrimeRose kahit pinainom na nya nko last week .. sa JUNE 30 daw at wala nagbago ssmhan nya ako sa Hospital kung san ako iCCS sbe ko nagdecide ulit kme ng asawa ko na hintayin na lang ung duedate ko pero smahan ako ng midwife ko dun sa hospital na inoofer nya skin para mag 2nd opinyon kung ano ba dapat gawin . kung manonormal ba ako o iccs . or maooverdue ba un sa july o6 o hindi ? ano dapat gawin pero sbe ng midwife ko manonormal nmn daw ako kung hhintayin ko ung duedate ko .. pero kung nattkot nga daw ako na baka ma overdue ako iCCs na nila ako .. so moms ask ko lang po .. dapat ko lang ba hintayin ung JULY 06 at syaka hindi po ba ako maooverdue nun ? safe pa rin ba un ? tnx sa magssgot po di kase ako mapakale ee 🙏🏻🤗😇

1 Reply

Mommy ang due date po is not always exact date lalabas si baby. May before due date or after due date na. Kaya po EDD kasi estimated date yan Due date ko is November 2-14, pero pinanganak ko si baby ng October 23. Bestfriend ko due date nya is August 4, pero lumabas si baby after 1 week pa. Mag worry lang po kayo kung 41weeks wala pa kayo signs of labor. 37 weeks considered as full term to 41 weeks to 42 po.

4y ago

ok na ok nmn baby ko kada check up ko .. last ultrasound ko sbe ng doctor lakad lakad na lang daw gawin ko kc anytime pede na lumabas daw si baby .. hehehe siguro nga excited lang kme mag asawa kaya gusto ko nang ipa cs na lang to .. at syaka po kc kala ko overdue na un pag hinintay ko ung duedate ko kahit 9mons nko itong sabado . kaya nagdecide kme mag asawa na ics na lang ako .. dami rin nagsbe na wag daw ako mag cs kc manonormal ko nmn daw to kme lang excited nakakapraning din pla noh ahahahah .. gusto ko na kc makaraos din tlga . eneweys .. salamt sa sagot moms ha 🤗