meternity leave

Mga moms kelan po kayo nagstart ng maternity leave nyo?

12 Replies

Im 39 weeks and 4 days now, still havent filed my maternity leave.. Pero nagpaalam ako to work at home after 37th week ko. I will file maternity leave pag on labor na ako..para sulit 105 days with my LO❤

I'm working at home since my tummy is 3mons palang until now. Planning to take my matleave kapag on labor na ko para sukit yung 105days with my Baby girl 👩‍❤‍👩❤

7 months.. pero 5 months pa lang pinagleleave na ko nun kasi yun ung policy ng company namin pero di ako pumayag kasi kaya ko pa nman...

Plan ko 7 months, kasi 3 months ML dba.... Para may 1 month na pahinga din. Pero depende padin yan sa lagay namin ni baby.

2 weeks before due date ung inadvise ni HR. If I want to extend closed to my edd need pa ng note from OB

37 weeks 1 day ako sa March 1 pa lang ako magstart ng leave

2weeks bgo ako yung duedate ko

38 weeks ako nag leave nko

Exactly 38 weeks po.

3 weeks from my EDD