REBONDED LAST MONTH

Mga moms.. Kakarebond ko lng ng buhok last month.. Plan ko ngayon pabawasan ang buhok ko kasi ang pangit ng dulo, Masisira kaya to o bubuhaghag uli at babalik sa dati?

5 Replies

Wala talagang matinong buhok kahit na anong gawin mo pag buntis ka, lalo bawal mgpamper muna. Hayaan mo muna kasi pag nanganak ka naman kusa babalik sa dati ang ganda ng buhok at kusa maglalagas yung mga dry.

5y ago

nanganak n ko sis.. 1year n mhgit na baby ko

balik kyo sa nagrebond sainyo.. mas alm nila gagawin kasi kpg iba gumupit may tendency mgmukha walisbpo hair nyo..ung gumawa ang pagtrimin nyo or anyone sa salon n un..

If 1 month pa lng yan, hnd pa yan babalik sa dati or masisira. Basta kunting trim lng ipagawa mo.

Bagong panganak ka po ba? Gusto ko din kasi parebond natatakot ako maglagas hair ko

5y ago

ay okay, thanks sis

Hindi naman masisira. Basta trim lang.