Moriamin forte

Hello mga moms Im taking po a Moriamin forte advised by my ob. May nabili yung partner ko na moriamin which is iba sa nabibili namin sa mga big pharma. Nabili nya dito lang samin a generic store. Since im preggy i want to be safe and my baby din po and make sure na tama yung gamot na iniinom ko. Meron po ba dito nainom ng moriamin at same po ba itong dalawa ? Yung ubos na po na gamot is binili po namin sa Landers then ganyan din itsura nung nabili namin sa Mercury drug. Empty: Matingkad yung kulay ng sulat Then pa square yung design And ang nakasulat lang po is MORIAMIN FORTE While yung bago po na may laman is nabili po sa Generic store here since wala po malapit na mercury drug dito Full: Light lang yung color ng sulat Then dot yung design nya And ang nakasulat po sa gamot is MORIAMIN FORTE CAPSULE Same naman po sila ng brand name. Pero naghehesitate pa din ako inomin since madami na din nagkalat na fake na meds sa market. Thanks.

Moriamin forte
1 Reply

kung naghehesitate po, wag na inumin para sa ikakapanatag ng loob po ninyo.