breasfeeding/gym

mga moms im breastfeeding for my 8months old baby .. niyayayaa ako ng sister in law ko mg gym.. pwd ba mg gym khit breastfeeding?ty

3 Replies

Department of Health says that mothers can breastfeed even when tired. There is no medical explanation to that. Pamahiin lang po ito at walang epekto sa breast milk at baby ang pagod.

yes pwedeng pwede po basta wag gaanong rough kasi baka naman masaktan yung boobs nyo na may milk

5y ago

ty mommy🙂

pwede naman basta wag ka magpapadede sa anak mo na pagod ka.

5y ago

ty mommy☺