Hirap makatulog 🥺🥺

hi mga moms. im 11 weeks and 2 days pregnant, nahihirapan po ako makatulog tuwing gabi laging tulog ko madaling araw na 🥺 natatakot na ako baka magkaroon bad effect sa anak ko pero hirap na hirap talaga ako lalo ngayon naistress ako kasi wala sa tabi ko ang asawa ko.. help me mga moms ano kaya dapat ko gawin para madali akong antukin 🥺☹️#pregnancy #advicepls

1 Reply

Nakatulong po sa akin yung pakikinig ng lullabies nung first trime ko kaya di ako napuyat nun. ;)