how many weeks?

Mga moms, ilang weeks po ba kapag 7, 8 and 9 months na? Nalilito kasi ako sa sinisearch ko. Thank you :)

8 Replies

Multiply by 4 .. hehe... 7x4 = 28 weeks 8x4 = 32 weeks 9 x4 = 36 weeks Pero the whole pregnancy weeks is up to 40 weeks ... :) normaly 38 to 39 weeks nanganganak

x4 mo lng. 4 weeks in a month kasi.. example 37 weeks is 9 months and 1 week. full term na si baby.

28 weeks 7 months 32 weeks 8 months 36 weeks 9 months

Ano ba...... Nag aral ka pa ng grade 1. Ano nakakalito dun

4y ago

Wow naman sayo. Odi ikaw na matalino at di nalilito sa buhay! Hahahaha

Thanks po. Tama po pala computation ko. :)

basta per month po e 4weeks

Yan po

Pakibasa po. 😊