bottle feeding

mga moms ilang oz dpt ipa inum kay baby 2week n cya prng kulang po kc 1oz.. at kylan po pwde ng dagdagan..

16 Replies

Advice po ng ob ko, kahit di pako nanganganak, di daw po lahat ng iyak ng baby ay gutom siya, baka daw po di komportable or may nararamdaman lang. Regarding naman po sa kung gaano karami, may nakapag sabi lang po sakin na si pedia naman daw po dapat tanungin.

sakin din po 1week plang po pero kulang tlga sa knya un 1oz .. ok lang ba evry 2hrs. nlang pgdede ko sa knya sbi ksi s pedia every 3-4hrs. wawa naman ksi s bb pg umiiyk😔

5y ago

Nplitan nga dn ako ipacifier n, mnsn kse nghhnp p pgtpos dumede..

2oz po every 2hrs. pg nabibitin n sya or paka 1month pwede dn po kau magdagdag ng ulit ng 1oz pero dagdagan nyo dn po ung interval khit 30mins.-1hr

5y ago

kami po 2:1

Sakin s-26 gatas, 2oz mula nung padedehin ko. Ngayon 3 weeks palang kami nakaka 3oz na nga kada 2 hours

2 oz mamsh. ganyan dn baby ko, mnsn nga 2 oz n kulang p kya png pacifier ko n kht mg 3 wks. plng sya.

2 oz po start then increace hbang lumalaki

2 oz po ganyang age momsh.

Pwede naman po 2 to 3 oz.

ok po mga moms salamat

salamat po mga moms