iikot paba ba

hello mga moms iikot pa ba tung baby na frank breech kasi takot talaga ako ma cs tapos may cord pa po na nakaano sa leeg nya natatakot po ako 7 months na po tyan ko#1stimemom

2 Replies

possible pa sya umikot kasi 7 months pa lang meron iba na ka buwanan na naikot pa ang baby yun nga lang cord coil si baby medyo delikado ata yun pag normal delivery pero may iba naman na nainonormal nila.kung ma CS po kayo tanggapin nyo na lang isipin mo na lang safety mo at safety ni baby.

malabo na umikot yan mi, nakacord pala e.