Bath Time

Mga Moms! How many times in a week po ba dpat paliguan ang baby ?

102 Replies

6months old baby ko 2x a day ko nililiguan. super init kasi dto samen.

Daily, momsh! Ako twice pa nga starting nag 4 months second child ko.

Ako din po araw araw Saka dapat daw po paiyakin muna si baby Bago maligo

5y ago

Para Hindi mabigla sa tubig at gawa din ng Baga ni baby

Everyday po. Suggestion nga ng pedia ni baby is 2x a day po. 😁

Everyday pero wag masyado matagal. Need lang nila ma preskuhan

everyday dapat po para fresh ang feeling din ni baby

Everyday po mommy, pero dapat di masyado nakababad sa water.

3 times in a week according to my baby’s pedia.

Ang advise po sakin ng pedia is everyday po kahit newborn.

Everyday, pero si lo 2-6x maligo ngayong sobrang init.