mood

Mga moms help naman dala lang ba nang pag bubuntis tong nararamdaman ko? Naiiyak ako nang walang dahilan feeling ko mag isa ko.

2 Replies

Yes po. Pero sana may makausap ka para malabasan mo ng saloobin or kahit makipag kwentuhan ka lang. Masama kasi na malungkot ka lage. Or do what makes you happy, shopping, paganda ng hair (wag lang mani pedi) tingin tingin ka ng mga gamit ni baby.. or much better date kayo ni hubby 😊

5y ago

You're welcome po

Yes po ganun tlaga ang buntis.