Bruise like under areola

Hi mga moms! May ganito ba kau or nagkaganito ba kau? This is under my boobs. I have a big dark areola. Tapos yan under my areola, meron din sa may side ng boobs. Di ko alam ano yan. Parang buong boobs ko magging areola na 😭 by april last week pa check up ko kaya di ko pa matanong sa OB. BTW, di sya masakit or anything. Nabobother lang ako since nakkita ko sya pag nagbibihis ako. 6mons npo ako.

Bruise like under areola
1 Reply

Normal lng daw pg bf mom, di kasi ako bf nun mii kaya hnd ko naexperience

2y ago

Thank you sa info. Worried lang po ako sa itsura. Plan ko din mag exclusive breastfeed paglabas ni babyn