Inverted Nipple

Hello mga moms!! FTM here po and kakapanganak ko lang po noong june 20 hirap po kase ako mgpadede kasi po hindi pa po lumalabas ung nipple ko hinihilot kna dn po saka natry na dn ipadede kay baby kaso nakukulangan po sya dhil nga po nwwala wala ung nipple kpg dinedede napo nya... Any suggestions po para mkpgpadede napo ako ng maayos gustong gusto kna po tlga mapabreastfeed si baby... Salamat po... No bashers po sana...

4 Replies

Parehas p0 tyo inverted gnun dn poh di ako makapag pa dede sa panganay ko noon.. Pero pinipilit ko po now im 34weeks pregnant gamit lng po kyo ng pump.. Pag lumabas na poh nipple mo ipasisip mo po kay baby may hangang lumabas poh nipple nyo

Same tayo sis kaya ginawa ko sa daughter ko I use breast pump. I feel your struggle pero kaya yan tyaga lang sa pag pump ng milk for our babies health.

Salamat po sa mga sumagot... 😊😊😊

pa sipsip lng talaga po....