French fries 🍟

Mga moms ,Bawal daw kumain Ng french fries?? Pero okay lang kaya kung sa air fryer sya niluto?? #advicepls #pregnancy #1stimemom

14 Replies

Sino nagsabi mi? Sumbong ko sa OB ko 😆 Pwedeng kumain ng fries. Never pinagbawal ang fries sa pregnancy kasi potato yan e. Basta everything you're eating should be in moderation. 😊

2y ago

@Paola: Mahirap yan mi. Ako kasi mahilig ako sa fries even before na maging pregnant 😅 Kaya pag nagcrave ako, freshly cut potato fries, air fryer and pinch of salt lang. Sinabihan din ako iwas sa fastfood kasi baka lumobo daw si baby.