Sumasakit tagiliran ko pag tumatayo 5months pregnant

Mga moms, bakit kaya ganun? Every time na tatayo ako sa kama lagi sumasakit tagiliran ko pero pag nakaupo or naka higa ako normal naman.. Bothered na ako kasi 2days na to 😭😭😭😭

3 Replies

Hi Mommy Els ,Baka natutulog po kayo ng diretso kaya lagi sumasakit tagiliran nyo try nyo matulog ng pa side o naka tagilid .

ask ko lang po sakin naman po sumasakit ung right side ng puson q pag napwe2rsa ko yung kanan paa q pag inaangat q

hi ! nag eexpand napo kasi uterus natin kaya po ganyan :)

Related Articles