Asking???

Mga moms, ask lng po if masakit ulo since kahapon until now OK lng po maligo? #ftm

7 Replies

More water sis. Baka dehydrated. ganyan ako. Halos 1 week masakit. More water lang pala 😊

Ok kang naman Mommy . Ganyan ginagawa ko eh . Basta wag mo biglain ha . Super sakit ba ?

Kung di kapo nilalagnat sis or kaya mo maligo. Pero kapag hilo ka huwag muna.

Wag muna. Mas maigi kung maganda pakiramdam bago maligo

Baka mainit din katawan mo

more water momshie

Salamat sa pgresponse nyu mga 7mos nato tyan parang iba na symptoms