spotting problem

Hi mga moms ? Ask lang san kaya may open na pwede magpatrans v around las piñas near in CAA ? spotting po kasi ako now parang papunta na pong bleeding ? wag naman sana . May mga open namang clinic pero wala daw kasing gagawa nang trans v ? any suggestion mga mamsh .

2 Replies

Aww ayun lang sa ngayon magagawa mo diyan is Bedrest mo momsh.. wag muna tayo ng tayo ska Pahinga k Po muna ska less stress at bawal mag buhat.

Hi-Precision try mo sa casimiro yun isang sakay lang nmn

4y ago

Tawag po kayo sa hi-precision mommy kapag po emergency pwede sunduin ng ambulance or sa Perpetual hospital