Stomach pain😭

Hi mga moms ask lang ako im 15weeks pregnant 2nd baby anu po kaya home remedy or pwde ipahid sa pag sakit ng sikmura??? kanina Bago maglunch ko sya naramdaman till now 🤧🥺dighay lang ako ng dighay and tolerable naman pero di ako komportable😭. wed pa kase check up ko ulit sa o.b thankyou in advance mga moms🙏🙏#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Warm water momsh saka hot compress sa sikmura mo. Mukhang kabag. Hirap magsabi kung anong gamot unless kay OB manggaling.

2y ago

thank you sana po mawala agad nakakaworry den gawa ng may baby sa loob 😅.

Related Articles