2x period

Mga moms ask ko lang po sana.ngmens po ako ng march 28-april 4 1st menstration ko after give birth.april 5 ngcontact kmi ni mister.april 8 my contact again then after that ngstart na mgtake nung contraceptive. April 15 ngkaroon ako ng mens ulit gang ngayong araw po pero hindi nmn gnun kadami gaya nung march po Pwede po kaya ako mg pt while drinking the contraceptive.. My posibility po ba na nalagyan ako? Bf mom po ako ng 8 and half months baby. Salamat po sa sagot

1 Reply

Try mo lng mag pt . Para sure ka

4y ago

Stop muna ung pills. Baka mamaya makasama pa sakalusugan mo .pano Kung buntis ka.. Diba po