Calcium 1500mg/200IU tablet

Hello mga moms. Ask ko lang po kung safe lang ba na inumin to? Nireseta po ng OB ko calcium si hubby ang bumili. Parang ang taas kasi ng mg. nya CALCIUM CARBONATE+ VITAMIN D3( 1500mg/200IUtablet.) Thank you po sa mga sagot in advance. #1stimemom

Calcium 1500mg/200IU tablet
7 Replies

Opo momsh binabili ko kasi ate ko ng carbonate at ayan ang nabili tas kinabukasan pinacheck ko sa ob ko kung ok lang ba yan nagulat sya at pinagalitan ako kasi gusto ko daw ba may effect saken tas tnanong ako ano daw nagng epekto saken kasi sobrang taas daw ng MG dapat once a day 500mg daw lang iinumin ko which is yang isang capsule e tatluhang inuman ko na pwede naman daw yan inumin ko hati hatiin ko lang daw sa tatlo . Buti nakakaisang inom palang ako side effect saken inantok ako sobra ng dko mainitndhan haha share ki lang base at my ob sis ha? Salamat

ganyan talaga Ang dosage for pregnant,Sabi ni ob may mga pregnant daw kc na bigla bigla nalang nagkaka high blood pressure so prevention daw..nung binigyan aq Ng ob q ng meds branded medjo pricey so bumili kmi Ng generic and sa mercury Yan binigay nila..

Ganyan din sakin ee .. ganyan yung nireseta sa akin ng OB ko ..

walang reseta ob na makakasama sa buntis kaya safe po yan

Ang taas nman ng milligram. parang katakot nman inumin.

yan, din un reseta saken ng OB ko non buntis ako

Safe po yan moms.