twisted muscle malapit sa hita

Hi mga moms! ask ko lang normal lang ba na parang yung muscle near sa hita parang na twi-twist? 37 weeks and 4 days na ako and recently yan yung dilemma ko. hindi ako maka hakbang pag umaataki.. and worst bigla2 lang uma ataki.. thanks mga mommy!

2 Replies

sometime it could happen Momah kasi iba-iba talaga tayo mag buntis. As long as hindi sya nakaka-hinder sa daily activities natin OK sya pag nahihirapan o limitado tayong gumalaw pa consult po tayo.

normal lang yan ganyan din ako e