Watermelon

Mga moms, ask ko lang kung pwede bang watermelon lang kinakain ko for wholeday? Dahil yan lang ang gusto ko. Wala kasi akong ganang kumain ng kanin. I'm 11 weeks pregnant.

7 Replies

Try to eat other healthy foods po. Like vegetables, rice and other kinds of fruits. Mahalaga po yan esp. Nasa 1st tri ka palang. Kailangan niyo po at ng growing baby ang full nutrition this phase of pregnancy.

No po. You need other nutrients specially fiber. Siguro try niyo po mag explore ng ibang food. Watch niyo po vid ko sa Youtube baka makatulong. Yt channel: Ma'am Niza

Walang masyadong nutrients ang watermelon kaya po mejo limit ka muna. Kain ka po ng mga gulay at masusustansyang pagkain and drink lots of water. 😁

Yes po kase watermelon can help you increase your amniotic fluid kase madaming water yung nasa content ng watermelon

Okay lang po pero limit lang din po, kasi may content of lot sugar po ang pakwan

Mas ok po Yan Kasi matubig ... Good for the bb

Oo naman kung nag lilihi ka ok lang