Parang puno ng hangin ang Puson

Mga moms ask ko lang kung normal po ba sa 8months na parang tinutulak yong ilalim ng puson mo at nakaramdam na rin ako ng backpain..minsan parang discofomfort umupo lalo na pag medyo matagal tagal ang pag upo mo.di ko alam parang puno ng hangin yong ilalim ng puson ko.lalo na pag gumalaw si baby feeling ko parang tinutulak pa niya lalo.#1stimemom #pregnancy

2 Replies

Nung buntis ako sabi normal lang ung ganyang feeling. Nagpapahid na lang ako ng manzanilla

ilang weeks kana po?