Switching feeding thru bottle

Hello mga moms! Ask ko lang ano mga ginawa nyo na way para dumede si baby thru bottle. Pure breastfeed ako for 3months, kaso need na bumalik sa office. Sinubukan namin na gumamit ng mas malambot na nipple, ayaw pa rin. Ginutom na rin 😭ayaw pa rin mas gusto nya magsuck ng thumb nya. Dami na namin ginawa, nakakafrustrate na 😔#advicepls #1stimemom

1 Reply

Try mo kaya iba magpadede.? Kasi pag tayo papadede syempre mas pipiliin nila dede natin.. Kami ginamit ko kay baby ko nung una.. Pigeon wide neck soft touch natry mo na din ba yun? Effective kasi kay baby no nipple confusion. Pero ngayon tinamad na ko magbottle kasi stay at home naman ako kaya EBF kami.