catering o restaurant?

Mga moms anu po mas matubo sa restaurant o sa catering? Balak ko po sana sa binyag ni baby catering sa bahay. Kaso sabi ng mother ko mahal daw maningil ang catering kesa restaurant. What do u think mga mommy?

2 Replies

Kung may budget naman na malaki para sa food, at ayaw din naman mapagod. Mas okay kung catering. Pero parang less yata gastos kapag nagluto nalang. Ganyan din kasi sa kapatid ko.

Di PO praktikal pag nag pa cater ka mamsh.. kayu kayu n lng NG ninong Ninang ang kumain SA resto.. tipid un..