bungang araw

hi mga moms.. anu po magandang gamot sa bungang araw ni baby? sobrang init po kc kaya dami natubo naiirita sya pati sa buhok kinakamot pg ngpapawis ng madami. Tia

1 Reply

Johnson's cornstarch or fissan. Kung wala sa dalawa pwede naman na yung johnsons na white. Si baby ko twice a day ko paliguan para makaginahawa siya tapos pinupunasan ko rin ng basang towel every hour lalo pag nag lalagkit na siya. Hope it helps.