Earliest number of weeks for normal delivery

Mga moms, anu po ba pinaka early na number of weeks na normal nanganganak? I am 30 weeks and 1 day na peru feeling ko early labor ako kc my uti ako.. Salamat po sa mga sasagot. #1stimemom #pregnancy

5 Replies

37 weeks full term na po. Consult your OB about your UTI po para mabigyan kayo mg prescription para hindi mahawa si baby ng infection niyo. Stay safe and healthy momsh😇.

37 weeks po. Pag may UTI talagang nagpipreterm labor po minsan. Pacheck ka po kay ob para mabigyan ka ng pamparelax ng matris.

30 weeks here nag uumpisa ng sumakit ang puson ko ...may posibility kayang early labor???

37 weeks full termn

37 weeks po