sipon at ubo

mga moms anu po ba nagiging dahilan bkit nagkakasipon at ubo si baby ? may sipon kasi baby ngayon at ubo 4 months na sya di ko alam bkit sya nagkaron nun .

1 Reply

Maraming pede pag mulan momshie, Bka po sa mga lumalapit sa baby nio na meron ubo at sipon. Bka nalalamigan pag pinapaliguan Bka need vitamin c with zinc para mapalakas resistensia. Baka din po allergies Wag din po polbuhin c baby after paliguan. Naka pg pa sipon kc yun. Best advice parin is i consult sa pedia para sure.