2months vaccine

Mga moms anong vaccine po ang dpt sa 2mos. nblitaan kopo n llgnatin daw po c baby? Pg nngyari po ano ggwin in case n lgnatin nga?

11 Replies

Sa health center po momshie libre ang vaccine at may booklet po non para sa record ng mga vaccine na kelangan ni baby at petsa kung kelan ang balik. Minsan nagbibigay sila ng gamot para sa lagnat ni baby or reresetahan ka nila. Tuturuan ka naman nila kung ano ang gagawin mo.

Ask na lang sa pedia mommy kung ano ang need na vaccine ni baby. Or kuha ka ng baby book and punta sa barangay centers. Pwede din sila magsabi ano need na vaccine ni baby. Advice sakin ng pedia is drink agad ng tempra after vaccine. 😊

Painumin lang po ng Tempra mommy. Try to go to the Health Center mommy dun may booklet sila ng lahat ng vaccine tapos free pa :)

Painumin po ng paracetamol every 4 hrs.check muna po temperature kung 37.9 above my lagnat npo c baby.

Hingi po kayo ng advice sa pedia kung anong dapat gawin after vaccine

paracetamol po if incase nagkasinat dahil sa vaccine

Papainumin mo lang sya ng paracetamol

painomin lang ng paracetamol

Paracetamol lng po