38 WEEKS TODAY

mga moms 38 weeks nako today kaso close cervix padaw ako sabi ng ob ko 😒 gusto kona maka raos. mag 1week nako umiinom ng pineapple juice in can at evening premirose 3x aday pero wala padin sign. Ano po dapat gawin #pregnancy #1stimemom #firstbaby #bantusharing #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Ako 38 weeks na din. panay tigas na tummy ko then may time na Basa Undies ko cause of white mens. Panay na din sakit Pwerta at singit ko. bukas pa makakabalik for check up. Sana makaraos na

3y ago

sa saturday pa check up ko sis. eh sumasakit sakit na din puson ko at mga singit ko

38 weeks and day 4 here. gusto ko na din maraos. currently 2CM na. continue lang sa pineapple and primrose oil. lakad lakad din ska squatting. :) goodluck satin

3y ago

ako naninigas tyan, medyo di na din ako komportable umupo upo kasi ramdam ko si baby nagalaw. sakit na din legs ko kaka squats. tiwala lang mamsh. mag open din yan :) . nanonood ako sa yt ng mga pregnant exercise. so far, effective sakin :)

ako 40 weeks and 2 days na ngaun 3 eeeks ng stock sa 2 cm ang cervix ko.gusto ko na makaraos..

Magsex kayo ni hubby mo. One way to induce labor naturally